โรคที่เรียกว่าพร่องเป็นสิ่งที่ผู้หญิงมากกว่าผู้ชายและประสบการณ์นี้เนื่องจาก hyper ต่อมไทรอยด์ทำงาน เหตุผลที่ผู้หญิงอาจประสบ hyperthyroidism อาจแตกต่างกันและบางส่วนของเหตุผลเหล่านี้มักจะมีอาการบางอย่างที่ผู้หญิงหายากที่จะรับมือกับ ผู้หญิงบางคนที่มีประสบการณ์การสูญเสียน้ำหนัก hyperthyroidism เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขามีโรคนี้ แต่สิ่งที่เป็นความสัมพันธ์ระหว่างน้ำหนักและปัญหานี้ได้หรือไม่ มันคือความจริงที่ผู้หญิงบางคนไม่ลดน้ำหนักกับปัญหานี้ แต่น้ำหนักจากมันได้หรือไม่

ปัญหาหนักเนื่องจาก Hyperthyroidism

ขณะที่มีผู้หญิงบางคนที่อ้างว่าพวกเขาได้รับน้ำหนักเนื่องจาก hyperthyroidism ที่เกิดขึ้นทั่วไปในสตรีที่มีปัญหานี้คือการลดน้ำหนัก มีผู้หญิงบางคนจะอ้างว่าพวกเขาได้รับน้ำหนักมากหลังจากที่พวกเขาได้รับการวินิจฉัยด้วย hyperthyroidism เป็น ผู้หญิงบางคนที่ประสบสถานการณ์นี้จริงประสบ hyperthyroidism เนื่องจากสิ่งที่เรียกว่า Graves'โรค ในขณะที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ลดน้ำหนักเมื่อพวกเขามีโรคนี้เป็นอาการพร่องแสดงน้อยเช่นน้ำหนักเมื่อมีการวินิจฉัยปัญหานี้ ไม่แปลกและแม้ว่าส่วนใหญ่ผู้หญิงที่จะประสบน้ำหนักที่ถูกนำมาเกี่ยวกับโดยต่อมไทรอยด์ซึ่งกระทำมากกว่าปกมักจะผู้หญิงที่เพิ่งคลอด

Weight Gain หลังการรักษา

ขณะที่มีผู้หญิงบางคนทำน้ำหนักได้รับเมื่อแรกพบว่าพวกเขามี hyperthyroidism และยังไม่ได้รับมันมีน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นที่หลังหรือขณะที่มีการรักษา ผู้หญิงบางน้ำหนักประสบการณ์หลังจากเริ่มการรักษา Graves'โรคหรือ hyperthyroidism และได้มีการกล่าวว่าเป็นเพราะยามีผลในการเผาผลาญของตน ซึ่งสามารถบันทึกในโรค hyperthyroidism ตรงข้ามเรียกว่าพร่อง เมื่อหญิงมีพร่องเนื่องจากการตกตะกอนของยาในต่อมธัยรอยด์ที่โอ้อวดของเธอที่มีแนวโน้มที่รุนแรงเกิดขึ้นและแทนที่จะกลับกิจกรรมไทรอยด์ปกติกิจกรรมไทรอยด์จะซบเซาและ underactive นี้แล้วมีผลต่อการเผาผลาญของคุณและทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นและทำให้คุณยิ่งสูญเสียที่น้ำหนักเกิน

โซลูชั่นสำหรับน้ำหนัก Gain กับ Hyperthyroidism และ Hypothyroidism

เมื่อคุณพบว่าตัวเองมีปัญหาน้ำหนักในการต่อสู้กับพฤติกรรมผิดปกติต่อมไทรอยด์ของคุณอาจต้องปรึกษาแพทย์ของคุณเกี่ยวกับปัญหาเหล่านี้ก่อน embarking แผนอาหารเฉพาะ สิ่งหนึ่งที่คุณไม่ควรทำเพื่อลดน้ำหนักอย่างมากคือการลดปริมาณแคลอรี่ของคุณโดยไม่คำแนะนำทางการแพทย์ตั้งแต่นี้จะเป็นการตัดร่างกายของสารอาหารที่คุณจะต้องต่อสู้กับปัญหานี้

บางคนทนน้ำหนักนี้มี adrenals ได้ตรวจสอบเพื่อดูว่ามีปัญหานอนและได้รับการรักษาและการสูญเสียน้ำหนักภายหลังการทำเช่นนั้น อื่น ๆ ตามน้ำหนักอาหารไทรอยด์สูญเสียที่แพทย์และผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์อื่น ๆ ได้ชี้ให้เห็นว่าพวกเขาจะได้ช้าและลดน้ำหนักวิธีนี้ อื่น ๆ ยังมีตัวเองความคิดเห็นที่สองเกี่ยวกับ hyperthyroidism และได้ประหลาดใจที่พบว่าพวกเขาพร่องซึ่งเป็นเหตุผลที่พวกเขากำลังเพิ่มน้ำหนัก

Orlando Women 's คลินิก ก่อตั้งโดย ดร. James Pendergraft ของ คลินิกทำแท้ง Orlando เสนอขายล่าสุดและปลอดภัยที่สุดเทคนิคขั้นสูงเพื่อให้ผ่าตัดทางการแพทย์และศัลยกรรมวิธีการทำแท้งที่ไม่รวมถึงยาทำแท้งใน Orlando สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมรวมทั้งการวางแผนครอบครัวกรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราปฐมทัศน์ www.womenscenter.com