สาเหตุของช่องคลอดแห้งแตกต่างจากผู้หญิงกับผู้หญิง แต่ไม่สบายมันมาเมื่อมีเพศสัมพันธ์เป็นสิ่งที่สาธารณะโดยผู้ที่ประสบจากมัน ช่องคลอดแห้งไม่เกิดขึ้นน้อยและเหตุผลที่มันเกิดขึ้นได้แก่

การใช้สบู่ที่รุนแรงในขณะล้างช่องคลอดของคุณ ที่สุดของสบู่อาบน้ำมี alkalines ที่ไม่ตอบสนองได้ดีกับยอด pH สำคัญของช่องคลอดของคุณ

ใช้น้ำหอมบางหรือผลิตภัณฑ์ความงามอื่น ๆ อาจทำให้เกิดปฏิกิริยาภูมิแพ้ที่ทำให้เกิดช่องคลอดของคุณจะเป็นแห้ง

คุณพบระดับ estrogen ลดลงเนื่องจากใกล้ปีหมดประจำเดือนของคุณ

วิธีการหลีกเลี่ยงช่องคลอดแห้ง

เมื่อคุณพบว่าคุณทรมานจากช่องคลอดแห้งคุณอาจปฏิบัติตามกฎง่ายๆเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้เป็นธรรมชาติมากที่สุด เคล็ดลับที่นี่คุณอาจต้องการลองคือ

ไม่ใช้สบู่ล้างร่างกายรุนแรงหรือเมื่อคุณอาบน้ำ เราไม่ได้บอกคุณไม่ทำความสะอาดบริเวณช่องคลอด แต่ให้ทำด้วยการใช้ล้าง pH สมดุลที่เป็นสูตรรักษาสมดุลธรรมชาติของช่องคลอดและช่วยให้ออกจากการเป็นแห้ง พยายามหลีกเลี่ยงสารที่คุณอาจจะแพ้และที่อาจทำให้แห้ง หลีกเลี่ยงสารดังกล่าวอาจช่วยทำให้แห้งเกิดขึ้นหากเกิดปฏิกิริยาแพ้สารดังกล่าวไม่ได้มีเหตุผลที่จะเริ่ม

ปรึกษาแพทย์ของคุณการหาผู้กระทำผิด หากมีปัญหาผิวหนังหรือปัญหาฮอร์โมนคือโทษสำหรับความแห้งกร้านให้แพทย์สามารถกำหนดยาหรือแก้ไขปรับปรุงแห้งคุณอาจประสบ

การรักษาสำหรับแห้ง

หากการป้องกันหรือหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะช่วยคืนความชุ่มชื้นธรรมชาติของช่องคลอดของคุณก็อาจจะขอเวลาในการช่วยเหลือจากลู่ทางอื่น ๆ บาง :

น้ำมันหล่อลื่น นี้มักจะเป็นสิ่งแรกที่ผู้ประสบเปิดช่องคลอดแห้งไปเมื่อมาถึงการหาทางออกเพื่อแก้ไขปัญหานี้ ถ้าเป็นตัวเลือกของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงช่องคลอดแห้ง, เลือกใช้สารหล่อลื่นที่มีน้ำใช้หรือผู้ที่ไม่มีสารเคมีรุนแรง คุณอาจพบว่ามีสารหล่อลื่นบาง spermicides ที่อาจทำให้เกิดการระคายเคืองและแห้งมากขึ้น ลองหาชนิดของสารหล่อลื่นที่ใกล้คลอดองค์ประกอบของความชื้นของธรรมชาติ Moisturizer ช่องคลอด มี moisturizers ใบหน้าของคุณและมี moisturizers สำหรับส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย คุณอาจต้องการลอง moisturizers รักษาปัญหาช่องคลอดแห้งของช่องคลอด ในขณะที่ทางออกชั่วคราวคุณสามารถใช้เพื่อช่วยบรรเทาอาการไม่สบายของช่องคลอดแห้ง ใช้ moisturizer ไปภายในช่องคลอดของคุณมีการใช้ที่มีลักษณะ tampon applicator นั้น

การรักษาด้วยฮอร์โมน หญิง Pre - วัยหมดประจำเดือนอาจต้องช่วยเพิ่มใน estrogen ที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นธรรมชาติของช่องคลอดได้ คุณจะต้องปรึกษานรีแพทย์ของคุณซึ่งวิธีที่ดีที่สุดจะเหมาะกับคุณ มียา, ครีม, และรักษาฮอร์โมนอื่น ๆ ที่คุณสามารถใช้เพื่อช่วยรักษาปัญหานี้

ดร. James S. Pendergraft เปิด คลินิกทำแท้ง Orlando มีนาคม 1996 เพื่อให้ครบวงจรการดูแลสุขภาพสำหรับผู้หญิงรวมถึง abortions คลินิก , ผลการตรวจร่างกายการวางแผนครอบครัวให้คำปรึกษาการบริการห้องปฏิบัติการ