Những phụ nữ muốn được mỏng và được khuyến cáo chống lại ăn thực phẩm giàu đường và ngọt. Nhưng sau đó, các mặt hàng thực phẩm có thực sự một trong những thú vui của cuộc sống phạm tội. Làm thế nào khác bạn có thể chống lại tầm nhìn của sôcôla, kem, và bánh ngọt? Nó không thể để mất trọng lượng và được nghiện thức ăn ngọt. Nước ngọt và đồ uống có nhiều đường nạp vào cho họ quá.

Tuy nhiên, có một chất làm ngọt được sử dụng rộng rãi ngày nay. Đường là từ từ được thay thế bằng xi-rô bắp cao fructose như là một thành phần làm ngọt. Phần lớn đó là vì nó rẻ hơn rất nhiều và dễ dàng hơn để xử lý.

High Fructose Corn Syrup là gì?

Fructose corn syrup cao không chỉ là một chất ngọt nhưng là một chất bảo quản là tốt. Xi rô này được tạo ra bằng cách thay đổi glucose được tìm thấy trong ngô thành fructose. Fructose là một dạng khác của đường. Tương đối nói, họ không có nhiều khác nhau từ mỗi khác. Fructose corn syrup cao làm tăng hương vị của các loại thực phẩm như sữa chua, nước sốt, và marinades. Nó cũng kéo dài sự tươi mát của bánh mì, cũng như bổ sung thêm độ ẩm và tiến tới loại ngũ cốc ăn sáng và quầy bar.

những ảnh hưởng sức khỏe của xi-rô bắp cao fructose là gì?

Những quan niệm sai lầm hiện nay về xi-rô bắp cao fructose là nó thúc đẩy béo phì. Tuy nhiên, các nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng fructose corn syrup cao là không nhỏ khỏe mạnh so với các chất ngọt khác. Nó cũng không gây béo phì.

Thành phần-khôn ngoan, fructose corn syrup cao tương đương với mật ong và đường. Như vậy, nó có thể so sánh với hai loại cây lương thực ngọt. Nó không phải là quyền cho rằng fructose corn syrup cao hơn có hại cho sức khỏe hơn so với các đối tác của mình. Trong thực tế, đường và xi-rô bắp cao fructose có cùng một lượng calo cho mỗi gram.

Nói chung, cao fructose corn syrup là an toàn. Nó là một chất ngọt tự nhiên có giá trị dinh dưỡng như là tốt. Nó có thể được sử dụng trong thực phẩm và trong các bữa ăn mà không làm cho bạn béo phì. Trong khi các loại thực phẩm ngọt làm có khả năng gây ra bệnh béo phì, cao fructose corn syrup không phải là một đóng góp độc đáo. Những gì nó có thể làm cho sức khỏe của bạn là cái gì mà glucose, đường và mật ong có thể quá.

Khi quản lý vào cơ thể, cao fructose corn syrup được xử lý trong cùng một cách như đường thường xuyên. Điều này có nghĩa là cơ thể nhận dạng nó như là đường bảng và được chuyển hóa tương tự. Phụ nữ, không phân biệt nếu họ đang chất béo hoặc nạc, quá trình xi-rô bắp fructose cao trong cùng một cách.

Nó là khá an toàn để cho rằng fructose corn syrup cao là một chất ngọt tự nhiên. Nó bao gồm fructose-glucose kết hợp, giống như mật ong và đường bảng. Không có thành phần nhân tạo hoặc tổng hợp các yếu tố được tìm thấy ở trong đó. Không có chất phụ gia màu được thêm vào điều đó. Fructose corn syrup cao phù hợp với tiêu chuẩn FDA của việc tự nhiên.

High fructose corn syrup có thể được chụp với hòa bình toàn của tâm. Nó sẽ không ảnh hưởng hoặc làm thay đổi khẩu vị của bạn. Đường fructose cao không phải là ngọt hơn đường và không có tác động tiêu cực đến sức khỏe của người phụ nữ.

Thứ hai nhiệm kỳ phòng khám phá thai , được thành lập do Tiến sĩ James Pendergraft. Của chúng tôi phá thai RU-486 Pill Cung cấp mới nhất, an toàn nhất và tiên tiến nhất để cung cấp các kỹ thuật phẫu thuật, y tế và phẫu thuật phương pháp phá thai không bao gồm thuốc viên phá thai ở Ft. Lauderdale. Để biết thêm thông tin bao gồm cả kế hoạch gia đình, xin vui lòng truy cập trang web ra mắt của chúng tôi. www.womenscenter.com