Giống như nhiều người mua sắm những ngày này, tôi chiêm ngưỡng mẫu để trở thành giống như quan trọng như chức năng. Và nếu phần cứng của Apple đã dạy cho tôi bất cứ điều gì, nó mà không có thay thế cho một phong cách sáng tạo đã phối hợp với xây dựng sterling chất lượng cao. Tuy nhiên, các quan sát trong số các bạn sẽ thấy rằng đây không phải là MacBook đánh giá. Điều này thực sự là một xem xét lại mới của Sony VAIO CW Series, máy tôi cuối cùng đã đi với.

Đặc biệt, tôi đã kết thúc với VPCCW15FX của Sony trong "Fiery Red" trim. Bạn sẽ tìm thấy một số yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua của tôi, nhưng cuối cùng nó xuống để đun sôi hai từ khá quan trọng: Blu-ray. (Đó có phải là một từ hoặc hai?) Với ổ đĩa Blu-ray tích hợp của nó (trên các mô hình lựa chọn), ngõ ra HDMI, màn hình rộng rực rỡ và hệ điều hành Windows 7, Series CW có rất nhiều đi cho nó.

Nếu bạn là một độc giả thường xuyên của âm thanh lớn lớn Picture, bạn biết rằng chúng tôi không thường xuất bản các bài đánh giá máy tính xách tay. Trong thực tế, điều này thực sự là ± Ä nitial của chúng tôi. Bởi vì phim ảnh, video và âm thanh hiệu suất là những gì chúng tôi tất cả về đây, tôi sẽ được xem các CW với Ä ± ndividuals điểm trên danh sách ưu tiên của tôi. Mặc dù tổng số kỹ thuật chi tiết kỹ thuật có thể được phát hiện Ä ± n dưới cùng, xem xét lại, đừng ngạc nhiên khi tôi tránh nói về các chuông và whistles hàng Ä ± nside Windows 7 hoặc Microsoft Excel kết quả benchmark. Theo như tôi đang quan tâm, các máy tính xách tay bên phải là giống như của Sony Playstation 3, một Blu-ray giá trị đóng gói thủ mà cũng không nhiều hơn cả.

Apple không cung cấp lựa chọn một ổ đĩa Blu-ray vào mùa năm nay của máy tính xách tay MacBook là một gaffe chính và Ä t ± là một trong những Tôi không nghi ngờ họ sẽ được lặp lại vào năm tới. Giống như một số lượng ngày càng tăng của người mua sắm máy tính cá nhân, tôi muốn sử dụng máy tính xách tay máy của tôi để có được, xem và chia sẻ tất cả theo cách của phương tiện truyền thông - trong đó có nội dung phim và các tài liệu truyền hình trên đĩa Blu-ray.

Tôi cần phải dùng máy tính xách tay của tôi trên máy bay và xem một số ít các đĩa tôi mang từ nhà. Tôi không nhận được đĩa DVD nữa, Blu-ray Disc, trái tim tôi thuộc về ngươi. Tôi mong muốn mang lại cho máy tính xách tay của tôi vào phòng khách sạn của tôi, hoặc cho thuê kỳ nghỉ của tôi hoặc nhà bố mẹ. Nếu không có máy nghe nhạc Blu-ray có, tôi mong muốn để treo lên máy tính xách tay của tôi thông qua HDMI và chơi Blu-ray của tôi phim trên truyền hình bất cứ điều gì tôi thấy ở đó. Cấp, khả năng mà truyền hình có một đầu vào HDMI là khó có một mỗi ngày cung cấp, nhưng tỷ lệ cược được cải thiện. Tóm lại: nếu tôi mua một máy tính xách tay ngày nay, không có Blu-ray có nghĩa là không bán. Xin lỗi, Apple. Xin chào, Sony.

Đối với đĩa Blu-ray phát lại, Sony đã cài sẵn các CW với Intervideo WinDVD BD của chương trình cho VAIO. (Không mà chỉ cần lăn ra khỏi lưỡi Nó làm cho tôi muốn cháy lên một Toshiba "REGZA.?") Popping trong một đĩa sẽ khởi động chương trình tự động, mặc dù DVD cung cấp cho bạn sự lựa chọn của việc sử dụng Windows Media Player hoặc WinDVD. Windows Media Player sẽ không chơi đĩa Blu-ray, vì vậy bạn phải sử dụng WinDVD cho những người hay mua một chương trình riêng biệt của bên thứ ba.

Giống như hầu hết các phần mềm xem phim, WinDVD Ä ± ncludes một thanh công cụ chuẩn của các nút đứng điển hình cho điều khiển từ xa đầu DVD của bạn. Bạn sẽ phát hiện ra một nút eject về thanh công cụ, nhưng nó chỉ có thể được sử dụng để mở khay ổ đĩa quang. Giống như hầu hết máy tính xách tay, khay đĩa nên được đóng lại bằng tay để phát lại đĩa để bắt đầu.

Trước khi giải quyết trong đối với bất kỳ bộ phim Blu-ray, đầu tiên tôi đã nhận ra đồng hồ bấm giờ đáng tin cậy của tôi và tiến hành kiểm tra tốc độ ba thời gian tải của chúng tôi. Các đối tượng kiểm tra bao gồm: một đĩa DVD thông thường (Gladiator), một non-Java đầu Blu-ray Disc (Sony của Underworld: Evolution - phát hành cùng ngày như Hitch của Sony, ứng cử viên bình thường của chúng tôi) và cuối cùng là gần đây thêm, Java-nâng cao Blu -ray Disc (Pirates với Caribbean: Lời nguyền từ Black Pearl). Đối với mỗi đĩa, tôi đưa ra các phần mềm máy tính phát lại và sau đó bắt đầu hẹn giờ thời điểm khay đĩa nhảy hộ gia đình, dừng nó khi đĩa cụ thể nội dung tài liệu (thường là một logo studio) xuất hiện.

Oddly đủ, phải mất rất ít thời gian để bắt đầu Underworld Blu-ray (27 giây) so với nó đã xoay lên đĩa DVD Gladiator (34 giây). Tuy nhiên, khi tôi nói với Windows để sử dụng Windows Media Player cho đĩa DVD thông thường, Ä ± ssues cải thiện cho Gladiator với phát lại bắt đầu ngay sau khi chỉ có 25 giây. Các đồng tiền vàng quanh Pirates Blu-ray ngừng quay và nhường chỗ cho các logo nhãn hiệu Disney tại 45-thứ hai. Những thời gian này đã không lật đổ bất cứ hồ sơ do độc Blu-ray mà chúng tôi đã xem xét lại, nhưng chúng hoàn toàn đáng kính và trong việc giữ gìn bằng cách sử dụng các định mức hiện hành.

Asli Mana viết bài viết về những thứ khác nhau, bao gồm cả Sony Vaio Máy tính xách tay . Để biết thông tin thêm về công trình của chuyến thăm này Asli Mana VPCF11M1E / H Sony Vaio Máy tính xách tay trang web.