Kem Pond's là một trong những sản phẩm chăm sóc da phổ biến nhất hiện nay trên thị trường dưới sự giám sát của Unilever. Kem Pond's là một thương hiệu của mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe mà là sản phẩm của Viện Ponds mà hiện nay đang thuộc sở hữu của Unilever, một công ty đa quốc gia phổ biến được biết đến trên toàn thế giới. Các kem đã sản xuất nhiều sản phẩm trong quá trình sản xuất.

Một số sản phẩm của nó đáng chú ý nhất là Pond's Vanishing kem và kem Pond's lạnh mà cả hai đều nhằm mục đích thẩm mỹ. Hôm nay, kem Pond's vẫn chưa một lần nữa phát hành một sản phẩm mới theo tên của họ, của kem Pond Age Miracle. Mua ao tuổi phép lạ và gửi nó quay trở lại Việt Nam thông qua các cửa hàng quà tặng online.

Theo kem Pond's, của kem Pond Age Miracle là một công thức đặc biệt đó là nhằm để giảm thiểu tuổi già thông qua nhắm mục tiêu trong bảy dấu hiệu lão hóa da. Mua ao tuổi phép lạ và gửi nó quay trở lại Việt Nam thông qua các cửa hàng quà tặng online.

Các dấu hiệu lão hóa

7 dấu hiệu lão hóa thông thường bao gồm:

  • Nếp nhăn và vết nhăn thường là do các tia UV, thuốc lá hoặc thừa kế di truyền.
  • Kết cấu của da không đồng đều, một nguyên nhân thông thường của sự lão hóa mà chủ yếu là làm cho da trở nên mỏng hơn và nhiều hơn nữa dễ vỡ, mất dần tính đàn hồi của nó.
  • Bất bình đẳng sắc tố, với dòng thời gian sản xuất của các sắc tố tự nhiên của da và melanin thác, và điều này gây ra nhược điểm trên da.
  • Thiếu độ sáng, mà là do sự phòng giảm của hoạt động kích thích tố.
  • Nhìn thấy lỗ chân lông.
  • Tuổi điểm, như là kết quả của năng lượng mặt trời tiếp xúc kéo dài.
  • Khô, thường là do mất nước mà lượt da khô và thô ráp.

Bằng cách nhắm mục tiêu những 7 dấu hiệu lão hóa da, kem Pond's tin rằng họ thực sự có thể giảm thiểu dấu hiệu của da lão hóa nếu không hoàn toàn loại bỏ nó trong vòng 7 ngày. Thông qua Pond's Age Miracle kem của chống các thành phần lão hóa, nó làm cho da nhăn xuất hiện mềm mại, mịn màng, thậm chí-toned, tiền phạt và bức xạ; cân bằng da sắc tố là; loại bỏ các điểm tuổi tác và dòng tiền phạt; và giảm thiểu việc nhìn thấy lỗ chân lông và. Mua tuổi ao phép lạ gửi quay trở lại Việt Nam thông qua các cửa hàng quà tặng online.

Pond's Cạnh tranh

Khác với kem Pond's và Pond's Age Miracle của kem, Olay cũng đã đến để cung cấp sản phẩm của riêng mình mà cũng nhằm để giảm thiểu dấu hiệu lão hóa. Đây là hiệu ứng Tổng cộng Olay. Ngoài ra một sản phẩm chăm sóc da đơn giản, Olay đã mở rộng di sản của nó như là một chất dưỡng ẩm để ở lại tìm kiếm trẻ, để chính thức tạo ra các "chống lão hóa" thể loại trong các cửa hàng đại chúng với sự ra mắt của Tổng hiệu ứng vào năm 1999. Một yếu tố khiến sản phẩm của họ rất phổ biến là với khả năng chi trả của mình. Để biết thêm thông tin để truy cập vào trang web của chúng tôi tại http://www.myayala.com